บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศในห้องน้ำ

สเปรย์ห้องน้ำแบบพกพาอากาศสดชื่น, Spring Breeze อากาศสดชื่นเชิงพาณิชย์ที่มีสติกเกอร์ชนิดปั๊ม

ได้รับการรับรอง
อย่างดี อากาศสดชื่นเจล สำหรับการขาย
อย่างดี อากาศสดชื่นเจล สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณสำหรับบริการมืออาชีพของคุณ หวังว่าพวกคุณจะดีขึ้น

—— ดูมาร์ค

ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมจริง ๆ ด้วยคุณภาพและราคาแข่งขัน !! รักน้ำหอมของคุณด้วย !!

—— Natalias

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สเปรย์ห้องน้ำแบบพกพาอากาศสดชื่น, Spring Breeze อากาศสดชื่นเชิงพาณิชย์ที่มีสติกเกอร์ชนิดปั๊ม

ประเทศจีน สเปรย์ห้องน้ำแบบพกพาอากาศสดชื่น, Spring Breeze อากาศสดชื่นเชิงพาณิชย์ที่มีสติกเกอร์ชนิดปั๊ม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  สเปรย์ห้องน้ำแบบพกพาอากาศสดชื่น, Spring Breeze อากาศสดชื่นเชิงพาณิชย์ที่มีสติกเกอร์ชนิดปั๊ม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Shamood
ได้รับการรับรอง: ISO9001,REACH,MSDS
หมายเลขรุ่น: 502800

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
ราคา: Less than1USD
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องภายใน + Outer CTN
เวลาการส่งมอบ: 30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT
สามารถในการผลิต: 3000000 ต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
แบรนด์: Shamood หรือโลโก้ของลูกค้า สถานที่เดิม: จีน
การรับรอง: MSDS / SGS / REACH / WALMART ตรวจสอบ การบรรจุ: กล่องภายใน + กล่องต้นแบบ
สี: ต่างๆหรือกำหนดเอง การใช้งาน: บ้าน / ห้องสุขา

สปริงห้องน้ำสเปรย์อากาศสดชื่น 12 มล. / 9 ก. พร้อมสติ๊กเกอร์แบบปั๊ม

ชื่อแบรนด์:

SHAMOOD

จำนวนรุ่น:

502800

รับรอง:

MSDS / SGS / REACH / WALMART ตรวจสอบ

สถานที่กำเนิด:

ประเทศจีน

วัสดุ:

น้ำหอมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

พื้นที่ใช้งาน:

สำหรับบ้าน / ห้องน้ำ

Fragrance:

Pina Colada, Vanilla, Spring Breeze, สวนเขตร้อน

บริการ OEM / ODM:

ใช่

ระยะเวลา:

35 วันในอุณหภูมิปกติ

สี:

ที่กำหนดเองเป็นที่ยอมรับ

คำถามที่พบบ่อย:

Shamood สามารถผลิตผลิตภัณฑ์อากาศสดชื่นได้น้อยกว่าที่คุณจ่าย ติดต่อเรา วันนี้และเรียนรู้วิธีการประหยัดเงินในการเคลื่อนย้ายการผลิตของคุณไปหาเรา เราผลิต fresheners อากาศรถยนต์สำหรับแบรนด์ค้าปลีกชั้นนำ

ค่าธรรมเนียมการติดตั้ง

เราต้องการทำสิ่งที่ง่ายที่สุดสำหรับคุณ เลือกผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่คุณต้องการจากการออกแบบและสีที่หลากหลายของเราคุณจะไม่พบค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับงานศิลปะแผ่นการตั้งค่าการตัดตายหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติมเมื่อคุณสั่งซื้อกับเรา ในกรณีที่มีการเปิดแม่พิมพ์ใหม่คุณจะได้รับแจ้งก่อนหน้านี้

การตั้งราคา

เรามีการกำหนดราคาแข่งขันมากที่สุดในอุตสาหกรรมอากาศสดชื่นรถ เนื่องจากเราเป็นผู้ผลิตที่มีอุปกรณ์ครบครันเราสามารถรองรับทุกอย่างตั้งแต่คำสั่งซื้อขนาดเล็กจนถึงการผลิตเต็มรูปแบบของแบรนด์ของคุณ ส่งอีเมลถึงเรา หรือโทรหาเราเพื่อขอใบเสนอราคาปรับขนาดตามความต้องการอากาศสดชื่นของคุณ


ปริมาณ
ในฐานะผู้ผลิต fresheners อากาศรถยนต์สำหรับแบรนด์ต่างประเทศขนาดใหญ่หลายเราไม่มีปัญหาในการผลิตใบสั่งขนาดใหญ่ เราสามารถทำตามคำสั่งซื้อ freshener อากาศรถยนต์แบบกำหนดเองได้เพียง 500 ชิ้น ติดต่อเรา เพื่อขอใบเสนอราคาต่ำกว่า 500 ชิ้นและเราจะทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อรองรับคุณ

บรรจุที่กำหนดเอง

เราพร้อมที่จะให้บริการคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์และเป็นมืออาชีพพร้อมที่จะวางจำหน่ายในร้านค้า ถามเราเกี่ยวกับตัวเลือกสำหรับการ์ดบรรจุภัณฑ์การ์ดเต็นท์แถบคลิปและกล่องแสดงผลที่กำหนดเอง โดยปกติแล้วคุณจะต้องสั่งซื้อขั้นต่ำ 3,000 ชิ้นสำหรับเราในการผลิตเครื่องปรับอากาศที่ทำเอง

เลือกประเภทของคุณ
เลือกประเภทของอากาศสดชื่นสำหรับโครงการของคุณ หากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่เป็นส่วนตัวมากกว่านี้เราสามารถผลิต fresheners อากาศที่กำหนดเองสำหรับคุณ

กระดาษอากาศสดชื่นรถ

รถอากาศสดชื่นเจล

น้ำยาปรับสภาพอากาศในรถยนต์

หัวสเปรย์ปรับอากาศรถยนต์

ผ้าฟอกอากาศในรถยนต์

พลาสติกอากาศสดชื่นรถ

น้ำหอมส่วนบุคคลของคุณเอง
เรามีน้ำหอมยอดนิยมมากมายหลากหลายชนิดและพร้อมสำหรับการเติมอากาศสดชื่นในรถยนต์ของคุณ หากคุณมีคำขอน้ำหอมของคุณเองส่งไปและเราจะสามารถกำหนดสูตรเองได้ ลองดูน้ำหอมยอดนิยมของเราด้านล่าง:

รถใหม่

ผ้าลินินสด

น้ำแข็งสีดำ

ไม้เช่นมะนาว

คาปูชิโน่

น้ำแข็ง

สตรอเบอร์รี่

แอปเปิ้ลเขียว

เชอร์รี่

Wildberry

วนิลา

เช้าสด

Pina Colada

มะพร้าว

วนิลา


แบรนด์ OEM ของคุณ

ในฐานะผู้ผลิตผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์เราสามารถผลิตสินค้าตามความต้องการของคุณ เมื่อคุณสั่งซื้อ fresheners อากาศอัตโนมัติจำนวนมากเราสามารถเสนอทางเลือกให้คุณเช่นการปรับแต่งที่ยอดเยี่ยมการสุ่มตัวอย่างราคาที่ต่ำกว่าและส่วนลดการจัดส่ง นี่คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่เป็นเจ้าของร้านค้าปลีกเชนร้านล้างรถร้านซ่อมโซ่หรือธุรกิจจัดจำหน่าย ให้เราช่วยคุณเริ่มต้นด้วยการผลิต fresheners อากาศรถยนต์ของคุณเองขายส่ง

สั่งซื้อเป็นครั้งแรก?

เราเข้าใจว่าลูกค้าของเราจำนวนมากกำลังสั่งซื้อ fresheners อากาศรถยนต์ที่กำหนดเองเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นใหม่หรือผลิตภัณฑ์ค้าปลีกใหม่มีคำถามมากมายตามธรรมชาติที่จะถามเมื่อตัดสินใจซื้อ fresheners อากาศอัตโนมัติส่วนบุคคล หากคุณไม่พบคำตอบสำหรับคำถามของคุณที่นี่อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ทางอีเมล หรือโทรหาเรา เรายินดีที่จะตอบคำถามของคุณหรือตอบข้อสงสัยใด ๆ ที่คุณมี คุณจะประหลาดใจกับการเริ่มต้นใช้งานคำสั่งซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบกำหนดเองของคุณ

ไม่มีงานศิลปะอะไรเลย?

นี่เป็นหนึ่งในข้อกังวลที่พบบ่อยที่สุดที่ลูกค้ามี ไม่จำเป็นต้องกังวลหากคุณไม่มีงานศิลปะใด ๆ ทีมออกแบบภายในของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อออกแบบเครื่องฟอกอากาศที่จะตอบสนองความต้องการของคุณ หากคุณมีงานศิลปะเราต้องการรับไฟล์ PDF, eps และ ai นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะส่ง jpg ไม่ได้หากนั่นคือทั้งหมดที่คุณต้องทำงานด้วย

เวลาจัดส่ง
เวลาการส่งมอบปกติจะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดโดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 25-30 วันหลังจากได้รับอนุญาตให้เสร็จสิ้นการผลิตการตรวจสอบและตรวจสอบการควบคุมคุณภาพ

จัดส่ง เร็วมาก ใช่ไหม

เรามีความสามารถในการผลิตคำสั่งซื้อ freshener อากาศรถยนต์ได้อย่างรวดเร็วหากจำเป็น แน่นอนการกำหนดราคาจะมีการปรับอย่างเหมาะสมขึ้นอยู่กับสถานการณ์ เป็นการดีที่สุดที่จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าให้มากที่สุดเพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามเมื่อมันลงไปที่สายและคุณต้องการสินค้าโดยเร็วที่สุดเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อรองรับทุกความต้องการของคุณ

ต้องการคลิป / สตริงที่กำหนดเอง?

เราเสนอคลิปและสตริงทุกประเภทเพื่อให้ตรงกับผลิตภัณฑ์ หากคุณต้องการสีที่แตกต่างเรามีทุกอย่างตั้งแต่สีชมพูร้อนจนถึงสีเงินเมทัลลิก บางครั้งสีที่เหมาะสมคือการเน้นเสียงที่สมบูรณ์แบบให้กับรถปรับอากาศของคุณ

เวลานำตัวอย่าง?
เวลานำตัวอย่างขึ้นอยู่กับความพร้อมใช้งานสำหรับผลิตภัณฑ์ไม้ของเราเวลานำจะเป็นต่ำเป็น 2 วัน สำหรับการออกแบบใหม่ทั้งหมดลูกค้าเป้าหมายอาจใช้เวลานานถึง 7-15 วันขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์

กำลังการผลิต
มากกว่า 200,000 ชิ้นต่อวันซึ่งรวมถึงเจลเมมเบรนพลาสติกกระดาษและน้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ

ทำไมต้อง Shamood
Shamood มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมรถยนต์และเครื่องฟอกอากาศในบ้าน เนื่องจากประสบการณ์และกระบวนการผลิตที่ครบวงจรคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการที่ยอดเยี่ยมของ SHAMOOD ได้รับการยกย่องจากลูกค้าของ บริษัท จากยุโรปอเมริกาเหนือและใต้และได้รับอนุญาตให้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่แข็งแกร่งกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก นอกจากโรงงานผลิตอันทันสมัยแล้ว Shamood ยังมีการรับรองระดับสากลเช่น ISO9001, WCA, REACH และ BSCI

รายละเอียดการติดต่อ
Shamood Daily Use Products Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Xu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ