บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

รายละเอียด บริษัท
เกี่ยวกับเรา

SHAMOOD ใช้ชีวิตประจำวันร่วม จำกัด เป็นผู้ผลิตเครื่องฟอกอากาศระดับโลกสำหรับบ้านและรถยนต์ เรามีสำนักงานใหญ่ใน Yinzhou District จังหวัด Ningbo จีน แต่ส่งออกทั่วโลก

อุดมการณ์ของเรา

Shamood ค่อยๆเติบโตขึ้นตามการผลิตผลิตภัณฑ์น้ำหอมระดับมืออาชีพรวมการออกแบบผลิตภัณฑ์การวิจัยน้ำหอมและการพัฒนาเครื่องมือ

เราได้รับชื่อเสียงและประสบการณ์อันยาวนานในฐานะผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ประสบความสำเร็จให้กับลูกค้าจากทั่วโลกด้วยคุณภาพการออกแบบที่มีสไตล์และราคาที่แข่งขัน

เป็นผลมาจากคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของเราการออกแบบที่มีสไตล์และราคาที่แข่งขันผลิตภัณฑ์ของเรามีอยู่ทั่วทุกมุมโลกเช่นสหรัฐอเมริกา, ยุโรป, ตะวันออกกลาง, แอฟริกาตะวันตก, อเมริกาใต้ ทีมงานด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์สูงของเราสนับสนุนการผลิตและรับผิดชอบนวัตกรรมในน้ำหอม เราใช้น้ำมันหอมระเหยกลิ่นหอมคุณภาพสูงจากซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

ความมุ่งมั่น

Shamood หลงใหลในการรักษาคุณภาพที่ดีเยี่ยมของผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ เราทำการทดสอบอย่างเข้มงวดและขั้นตอนการควบคุมคุณภาพเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้พบหรือเกินกว่ามาตรฐานระดับสูงของเราสำหรับน้ำหอมความแข็งแรงและอายุยืน Shamood มุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงยาวนานและราคาไม่แพงเพื่อมอบประสบการณ์น้ำหอมที่ดีที่สุด

ไทม์ไลน์

ในปี 2000

Shamood เกิดชื่อ "Samen Yuanzhuo ประจำวันใช้ผลิตภัณฑ์โรงงาน" ใน Sanmen มณฑลเจ้อเจียงจีนซึ่งส่วนใหญ่เป็นการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกและของขวัญฮาร์ดแวร์

ในปี 2003

โรงงานเก่าย้ายไปอยู่ที่อุทยานวิทยาศาสตร์ Ninghai เมือง Zhengjiang ประเทศจีนจากนั้นเปลี่ยนชื่อโรงงานเป็น "Shamood Daily Use Products Co. , Ltd" จากปีนี้ Shamood เริ่มผลิต fresheners อากาศ

ในปี 2548

Shamood ก่อตั้ง บริษัท นำเข้าและส่งออก "Ningbo Borui Import & Export Corporation" ในฐานะ บริษัท ชั้นนำของกลุ่มนี้ Borui มีความมุ่งมั่นที่จะนำเข้าและส่งออกกิจการธุรกิจ

ในปี 2009

เนื่องจากธุรกิจในต่างประเทศเริ่มเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ กลุ่มธุรกิจฟอกอากาศเริ่มให้ความสำคัญกับตลาดในประเทศและใน Shenzheng จีนก่อตั้ง บริษัท การค้าในประเทศ "Ningbo Fanshi Trading Develop Co. , Ltd" ต่อมา Fanshi เปิดร้านค้าทางเว็บแห่งแรกใน Tianmao

ในปี 2010

ก่อตั้ง“ บริษัท หนิงโป Vanstone Trade Developemnt Co. , LTD” ในฐานะที่เป็น บริษัท ในประเทศผลิตภัณฑ์นวัตกรรมกลิ่นหอม Vanstone ได้สร้างช่องทางการขายที่ประสบความสำเร็จในกวางโจวซินเจียงปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ ฯลฯ

ในปี 2558

Shamood ร่วมมือกับ Max.Ex Brands USA ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำนวัตกรรมในเครื่องฟอกอากาศและเริ่มทำงานกับคอลเล็กชั่นบ้านใหม่

ในวันนี้

SHAMOOD ยังคงตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคสำหรับความสดใหม่โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาอากาศที่แตกต่างกัน Shamooed ของเราที่ใช้ประจำวัน fresheners อากาศมีอยู่ในน้ำหอมสดจำนวนมากและการออกแบบที่สะดุดตา Fresheners อากาศทั้งหมดจะทำในโรงงานของเราเองในประเทศจีน

ในปี 2558 เราเปิดตัว LUXE ซึ่งเป็นรถปรับอากาศรุ่นหรูหรา เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและการออกแบบร่วมสมัยนำเสนอกลิ่นที่สดใหม่อย่างมีสไตล์ ซีรีส์ LUXE พิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วและในปี 2015 หลายคนถูกนำไปสู่อีกระดับ

เราขอเชิญคุณสำรวจเว็บไซต์ของเราเพื่อดูเครื่องฟอกอากาศครบวงจร ตั้งแต่ตัวเลือกการระบายไปจนถึงสเปรย์และทุกสิ่งในระหว่าง - เรามีทางออกสำหรับทุกความต้องการในการทำให้อากาศบริสุทธิ์

งานแสดงสินค้าที่แตกต่างกันเราเข้าร่วมในแต่ละปี:

นิทรรศการครัวเรือนชิคาโก 2016:

119th 2016 Guangzhou Canton Fair:

Automechanika Dubai 2016:

นอกจากนี้เรายังเข้าร่วมงานแสดงสินค้าในอินเดียรัสเซียญี่ปุ่นเยอรมนีบราซิล ฯลฯ ในปีหน้าเราจะใช้จ่ายสายการผลิตของเราและเข้าร่วมงานแสดงสินค้าในต่างประเทศมากขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ในปี 2000 Shamood เกิดชื่อ "Samen Yuanzhuo ประจำวันใช้ผลิตภัณฑ์โรงงาน" ใน Sanmen จังหวัดเจ้อเจียงจีนซึ่งส่วนใหญ่เป็นการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกและของขวัญฮาร์ดแวร์

ในปี 2003 โรงงานเก่าได้ย้ายไปอยู่ที่ Ninghai Science Park, Zhengjiang, China จากนั้นเปลี่ยนชื่อโรงงานเป็น "Shamood Daily Use Products Co. , Ltd" จากปีนี้ Shamood เริ่มผลิต fresheners อากาศ

ในปี 2005 Shamood ก่อตั้ง บริษัท นำเข้าและส่งออก "Ningbo Borui Import & Export Corporation" ในฐานะ บริษัท ชั้นนำของกลุ่มนี้ Borui มีความมุ่งมั่นที่จะนำเข้าและส่งออกกิจการธุรกิจ


ในปี 2552 เมื่อธุรกิจในต่างประเทศเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ กลุ่มเครื่องฟอกอากาศเริ่มให้ความสำคัญกับตลาดในประเทศและใน Shenzheng จีนก่อตั้ง บริษัท การค้าภายในประเทศ "Ningbo Fanshi Trading Develop Co. , Ltd" ต่อมา Fanshi เปิดร้านค้าทางเว็บแห่งแรกใน Tianmao

ในปี 2010 ก่อตั้ง“ Ningbo Vanstone Trade Developemnt Co. , LTD” ในฐานะที่เป็น บริษัท ในประเทศผลิตภัณฑ์นวัตกรรมกลิ่นหอม Vanstone ได้สร้างช่องทางการขายที่ประสบความสำเร็จในกวางโจวซินเจียงปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ ฯลฯ

ในปี 2015 Shamood ร่วมมือกับ Max.Ex Brands USA ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำนวัตกรรมในเครื่องฟอกอากาศและเริ่มทำงานกับคอลเล็กชั่นบ้านใหม่

ด้วยแบรนด์เหล่านี้กลุ่ม Borui ของเราเป็นหนึ่งใน บริษัท ชั้นนำในการให้บริการด้านอากาศทั่วโลกกำลังพยายามทำให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักของลูกค้ามากขึ้นเรื่อย ๆ

Shamood Daily Use Products Co., Ltd. Shamood Daily Use Products Co., Ltd. Shamood Daily Use Products Co., Ltd. Shamood Daily Use Products Co., Ltd. Shamood Daily Use Products Co., Ltd. Shamood Daily Use Products Co., Ltd. Shamood Daily Use Products Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : SHAMOOD

ไม่มีพนักงาน : 300~500

ยอดขายประจำปี : 10,000,000-18,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี อากาศสดชื่นเจล สำหรับการขาย อย่างดี อากาศสดชื่นเจล สำหรับการขาย อย่างดี อากาศสดชื่นเจล สำหรับการขาย อย่างดี อากาศสดชื่นเจล สำหรับการขาย